Giới thiệu

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và DV Metech Toàn Cầu tiền thân là một nhóm kỹ sư công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, máy in, kinh doanh máy tính, máy in, camera  từ năm 2008 mang tên Trường Phát Computer, đến 04- 11- 2015 đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Metech Toàn Cầu –  Tại số 51 ngõ 68 đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam ( METECH GLOBAL SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED).
Metech Toàn Cầu với xứ mệnh mang lại sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng đến với khách hàng, với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, am hiểu thị trường công nghệ việt nam. Metech Toàn Cầu mong muôn đưa tơi người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ mới nhất, những giải pháp công nghệ thông tin hiện đại, bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình  chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Triêt lý kinh doanh của Metech

` Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu và có mạng lưới phân phối lớn nhất trong lĩnh vực phân phối thiết máy tính, máy in , thiết bị an ninh và thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

 • Chính sách chiết khấu tốt nhất
 • Dịch vụ tư vấn kĩ thuật chuyên sâu, kịp thời
 • Giao hàng tốc độ, luôn sẵn hàng số lượng lớn
 • Bảo hành toàn quốc – Nhanh chóng và chất lượng

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín là giá trị cốt lõi hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của Nhà An Toàn
 • Chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc đại lý.
 • Xây dựng các mối quan hệ hợp tác dựa trên tinh thần tôn trọng, hai bên cùng có lợi
 • Luôn tiết kiệm và sử dụng hợp lý tài nguyên để góp phần xây dựng xã hội văn minh, hiện đại.

3. Đối tác chiến lược

 • Hikvision: được biết đến là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao. Mỗi năm, Hikvision đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.
 • EZVIZ:  vốn là công ty con của Hikvision với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI.
 • ABB: là tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ – Thụy Điển. Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh, với hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 1000 sản phẩm trong 5 năm gần nhất; luôn dẫn đầu tạo ra những đột phá quan trọng trong lĩnh vực nhà thông minh
 • Seagate: là một công ty công nghệ của Mỹ chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu được thành lập vào năm 1978. Cho đến nay Seagate đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ, điện tử, trong đó phải kể đến là giải pháp ổ cứng cho các thiết bị CCTV.
 • Western Digital: là một công ty chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu của Mỹ, WD cũng là một cái tên được giới công nghệ trên toàn thế giới ưa chuộng, với đa dạng các giải pháp lưu trữ dành cho ngành an ninh giám sát.
 • Ruijie Networks: Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trên thị trường hạ tầng an ninh nói chung và thị trường CCTV nói riêng, Ruijie Networks được thành lập và hoạt động từ năm 2000 với mục tiêu mang đến các giải pháp chuyên nghiệp tập trung vào các ngành: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … cùng những tính năng không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu các dự án lớn và đảm bảo uy tín.
Công ty Metech Toàn cầu  có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên đã từng tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Việt Nam như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Công Nghệ, Đại Học Giao Thông, Đại Học Công Nghiệp… và đặc biệt được tham gia các khóa đào tạo đặc biệt nâng cao tay nghề hàng tháng do vậy họ sẽ phục vụ công ty một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
Không chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Metech  còn luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ nhân viên của công ty, quan tâm đến công đồng. Metech  thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết nhân viên như mỗi năm tổ chức du lịch cho nhân viên ít nhất 1 lần, tổ chức teambuilding, Gala Dinner… và các buổi ngoại khóa đi từ thiện…
Với mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Metech Toàn cầu đang vườn mình lớn lên và trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin số 1 Việt Nam!